Viettel hợp tác chuyển giao phụ tùng cho Nissan Việt Nam

Tác giả: Vũ Tiến Hùng Ngày đăng: 03/05/2016

Viettel hợp tác chuyển giao phụ tùng cho NissanViệt Nam là một thông tin đáng vui mừng cho những khách hàng đã lựa chọn sản phẩm xe hơi của Nissan. Tổng công ty bưu chính Viettel sẽ đảm nhận vai trò luân chuyển tất cả các đơn hàng phụ tùng của Nissan Việt Nam trên phạm vi toàn quốc. 

Viettel hợp tác chuyển giao phụ tùng cho Nissan Việt Nam.

http://nissanthanglongvn.com/

Lãnh đạo Nissan Việt Nam và lãnh đạo Viettel Post ký kết hợp đồng.

Chuyển phát nhanh Viettel Post đang chiếm ưu thế dẫn đầu về mức độ nhanh gọn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt.  Chính vì thế, sự hợp tác này nâng cao việc chuyển giao phụ tùng thay thế tới khách hàng của Nissan trong thời gian ngắn nhất. Với những đơn đặt hàng khẩn cấp, việc chuyển giao của Viettel Post có thể là trong ngày sẽ đến được tay khách hàng.

Viettel hợp tác chuyển giao phụ tùng cho Nissan Việt Nam.

Trong năm 2015, với kế hoạch nhằm đẩy nhanh thời gian cung cấp phụ tùng chính hãng tới các đại lý 3S như Nissan Thăng Long - Đại lý 3S số 1 Việt Nam và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, vì vậy, ngoài tổng kho phụ tùng tại Hà Nội thì từ tháng 11/2015 Nissan Việt Nam đã khai trương và mở rộng kho phụ tùng tại thành phố Biên Hòa. Với qui mô mở rộng cả miền Bắc và miền Nam, kho phụ tùng tại Biên Hòa sẽ đảm nhận cung ứng phụ tùng cho toàn khu vực phía Nam bao gồm cả Miền Trung và Tây Nguyên.

Hiện nay, cùng với sự hợp tác và hỗ trợ của Viettel Post, Nissan Việt Nam đã có thể dễ dàng phục vụ phân phối phụ tùng cho khách hàng trong phạm vi toàn quốc một cách nhanh nhất và  hài lòng nhất. Chính điều này cho thấy Nissan đang ngày một đẩy mạnh và phát triển ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Một ngày không xa, Nissan sẽ trở thành một thương hiệu xe hơi số 1 không những đa dạng về chủng loại xe, độ bền bỉ của xe mà chất lượng dịch vụ khách hàng là thượng đế hàng đầu tại Việt Nam.

Chính vì vậy, đây cũng là một phần trong cam kết toàn diện về mọi mặt và liên tục cải tiến không ngừng của Nissan và đẩy mạnh hơn nữa khả năng cung ứng phụ tùng cho khách hàng với đúng phương châm khách hàng là thượng đế.

Khuyến mãi tháng 7

Bạn đang xem: Viettel hợp tác chuyển giao phụ tùng cho Nissan Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
hotline
0366470930
popup

Số lượng:

Tổng tiền: