Tài mới cần phải biết ?

Tác giả: Vũ Tiến Hùng Ngày đăng: 04/04/2016

Để có thể cảm nhận được một cách chủ quan khả năng vận hành, độ ồn, chất lượng âm thanh và nội thất bên trong một chiếc ô tô đòi hỏi các tài mới cần phải biết.

Tài mới cần phải biết 

Tài mới cần phải biết 

Bước lái thử xe là một trong những bước rất quan trọng để khách hàng có nhu cầu mua xe cảm nhận được chiếc xe mà mình sẽ lựa chọn như thế nào ? Đặc biệt là những lái xe mới cần lưu tâm một số điểm để đảm bảo an toàn.

Tài mới cần phải biết 

Thời gian và địa điểm lái thử rõ ràng, thuận tiện

Khi lái thử xe, các tài mới cần tìm hiểu thông tin showroom 3S nào gần nhất thông qua Internet để liên hệ đặt lịch xem xe và lái thử. Thông thường, nên lựa chọn vào ngày cuối tuần và tìm hiểu qua cung đường sẽ lái thử ở vị trí như nào, có thuận tiện cho mình hay không để có được một ngày trải nghiệm thiết thực nhất.

Tại showroom Nissan Thăng Long- Đại lý 3S số 1 Việt Nam thường hay tổ chức một năm 2 lần lái thử tại Đồng Mô để cảm nhận chất lượng của các dòng xe Nissan tại Việt Nam. Đặc biệt là dòng bán tải Nissan Navara Np300 EL một cầu số tự động ra mắt 04/2016. 

navara el

Nissan Navara Np300 VL tại sự kiện lái thử xe tại Đồng Mô.

Cảm nhận độ cân bằng điện tử, kiểm soát hành trình, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phanh khẩn cấp BA, và nhiều tính năng khác sẽ được khám phá trong chuyến lái thử tại Đồng Mô.

Tuân theo chỉ dẫn của người hướng dẫn lái thử

Lái xe mới cần phải hỏi rõ các thông tin về chiếc xe mình sẽ lựa chọn lái thử về qui trình và vận hành, kích thước... để tránh xảy ra những sai xót không đáng có. 

Nếu bạn chưa từng sở hữu chiếc xe nào hoặc đang đi số sàn, muốn lái qua số tự động cần lưu ý, khi chuẩn bị khởi động chân phải luôn giữ thắng. Sau đó, nhả dần chân phanh vào số và chuyển sang đạp ga từ từ để xe di chuyển. Chú ý, tài mới không được sử dụng 2 chân để lái xe số tự động.

Khi muốn trải nghiệm các thông tin trên taplo, lái xe mới cần chủ động dừng xe sau đó nhờ chuyên viên tư vấn hướng dẫn để trải nghiệm. Tuyệt đối không được vừa đi vừa chỉnh các tính năng trên taplo vì rất dễ gây nguy hiểm. Tránh các giao lộ nguy hiểm, lùi xe vào chuồng khi chưa quen xe ...

Luôn luôn tỏ ra điềm tĩnh và cẩn trọng khi sử dụng chiếc xe ô tô là điểm đáng lưu tâm mà các tài mới cần phải biết.

 

Khuyến mãi tháng 7

Bạn đang xem: Tài mới cần phải biết ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
hotline
0366470930
popup

Số lượng:

Tổng tiền: