Nissan X-trail và ý nghĩa các kí hiệu trên màn hình hiển thị

Tác giả: Vũ Tiến Hùng Ngày đăng: 30/08/2016

Nissan X-trail và ý nghĩa các kí hiệu trên màn hình hiển thị mà tài xế cần phải nắm rõ để hiểu tình trạng sức khỏe của chiếc xế yêu.

Màn hình hiển thị đa thông tin trên những chiếc xe hơi hiện đại ngày nay không chỉ cảnh báo cho các tài về trạng thái cơ bản như: nhiên liệu, tốc độ, cảnh báo đai an toàn, ... mà còn thể hiện sự cảnh báo về hệ thống hỗ trợ lái hiện đại như hỗ trợ đổ đèo, khởi hành ngang dốc, chống trơn trượt, chế độ ECO ... Vì vậy, càng nắm rõ được những cảnh báo hiển thị thì việc kiểm soát chiếc xe của chúng ta cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ý nghĩa đèn báo trên xe ô tô hiện nay

Hiện nay, tình trạng không nắm rõ được những thông tin hiển thị là một sự hạn chế làm giảm khả năng vận hành linh hoạt của chiếc xe. Việc bổ trợ thêm kiến thức cho các tài để nắm rõ những thông tin là hết sức cần thiết, đảm bảo khả năng kiểm soát và độ an toàn, phòng ngừa tối đa sự hư hỏng hệ thống trên xe.

Màn hình hiển thị cơ bản trên Taplo xe ô tô hiện nay

Những thông tin cơ bản luôn được thể hiện trên xe hiện nay như Đồng hồ tốc độ động cơ, đồng hồ tốc độ xe, báo nhiệt độ nước làm mát động cơ và báo mức nhiên liệu. 

Sự hiển diện của càng nhiều thông tin tương đương trang bị công nghệ và tính năng an toàn trên chiếc xe của bạn đang vận hành. 

Màn hình hiển thị đa thông tin 3D trên Nissan X-trail

Màn hình hiển thị đa thông tin 3D sắc nét trên Nissan X-trail với thiết kế tinh xảo với màn 3 inch tại trung tâm bảng đồng hồ lái tích hợp nút bấm trên vô lăng hiển thị toàn bộ những dữ liệu và thông tin xe chi tiết, tiện lợi. Với mức giá xe Nissan X-trail hợp lý, trang bị hàng loạt những tính năng và công nghệ hàng đầu phân khúc SUV.

Sau đây là kí hiệu chi tiết các loại đèn báo thường gặp hiện nay:

Ý nghĩa và kí hiệu thường gặp trên xe ô tô hiện nay cần phải nắm rõ.

 

 

Khuyến mãi tháng 7

Bạn đang xem: Nissan X-trail và ý nghĩa các kí hiệu trên màn hình hiển thị
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
hotline
0366470930
popup

Số lượng:

Tổng tiền: