Nissan X-trail và những danh hiệu mang tầm quốc tế

Tác giả: Vũ Tiến Hùng Ngày đăng: 24/05/2017

Nissan X-trail và những danh hiệu mang tầm quốc tế góp phần khẳng định vị thế trong phân khúc Crossover cao cấp của hãng Nissan toàn cầu.

Nissan X-trail với 03 thế hệ cải tiến thu hút trên 2 triệu khách hàng tại 191 quốc gia trong đó có Việt Nam. Chiếc xe này chính thức được Nissan Việt Nam phân phối vào tháng 10/2016. Tính đến thời điểm này, Nissan X-trail đã nhanh chóng tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ Việt và trở thành đối thủ nặng ký trong phân khúc Crossover cao cấp tại Việt Nam.

Đặc biệt trong tháng 03/2017, chiếc Crossover cao cấp này đã vươn lên vị trí số 01 về doanh số bán chạy nhất trong phân khúc và top 10 dòng xe bán chạy nhất tại thị trường xe hơi Việt.

Tại thị trường quốc tế, Nissan X-trail luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Với danh hiệu đặt chân tới đâu là nghiễm nhiên oanh tạc giải thưởng danh giá về cho hãng Nissan.

Danh sách giải thưởng Nissan X-trail

Giải thưởng quốc tế của Nissan X-trail

Được đánh giá mang nhiều tính năng và công nghệ hiện đại vượt trội, cảm giác lái tinh tế và an toàn, không gian rộng rãi càng tôn vinh thêm giá trị của chiếc xe này.

Tính năng và công nghệ đặc biệt Nissan X-trail

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết Nissan X-trail. Vui lòng truy cập ngay dòng chữ xanh:

Nissan X-trail

Khuyến mãi tháng 7

Bạn đang xem: Nissan X-trail và những danh hiệu mang tầm quốc tế
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
hotline
0366470930
popup

Số lượng:

Tổng tiền: