Nissan X-trail đạt giải thưởng chiếc xe của năm tại Trung Quốc

Tác giả: Vũ Tiến Hùng Ngày đăng: 16/06/2016

Nissan X-trail đạt giải thưởng chiếc xe của năm tại Trung Quốc dựa trên những tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt về tính năng an toàn, động cơ tiên tiến và tiết kiệm nhiên liệu bảo vệ môi trường. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán lẻ, tính năng vượt trội, khuyến mãi đặc biệt của hãng. Vui lòng TRUY CẬP ngay: Nissan X-trail

Nissan X-trail đạt giải thưởng chiếc xe của năm tại Trung Quốc

Nissan X-trail đạt giải thưởng chiếc xe của năm tại Trung Quốc

Tại HongKong, China (15/01/2016), Nissan X-trail đã vinh hạnh đạt giải thưởng cao quí chiếc xe của năm 2016 (The Cars Of the year) bởi Hiệp hội xe ô tô Trung Quốc. Đây là một danh hiệu hết sức danh giá tại một đất nước có dân số đông nhất thế giới khẳng định vị thế lớn trong lòng người tiêu dùng.

Nissan X-trail đạt giải thưởng chiếc xe của năm tại Trung Quốc

Chủ tịch Dongfeng Nissan nhận giải thưởng Nissan X-trail chiếc xe SUV bình dân của năm.

Giám đốc Nissan Dofeng tại Trung Quốc trong dịp trao giải thưởng chiếc xe ô tô của năm, đã phát biểu: " Chúng tôi rất vui mừng và hồ hởi khi nhận được giải thưởng uy tín này, giải thưởng cao quí là bàn đạp giúp X-trail nói riêng ngày càng hoàn thiện và công ty Nissan nói chung". Hơn thế nữa, kể từ khi ra mắt tại Trung Quốc X-trail đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận của người hâm mộ, Nissan tin tưởng rằng trong thời gian tới X-trail sẽ còn thu hút và chiếm lấy lòng tin của nhiều người hơn nữa. 

Nissan X-trail vinh dự vượt qua các đối thủ nặng kí thông qua sự kiểm soát nghiêm ngặt của Hiệp Hội xe ô tô Trung Quốc. Tiêu chí đánh giá dựa trên: tốc độ, sự thoải mái, nội& ngoại thất, tính năng, tiêu thụ nhiên liệu và giá bán lẻ. Đây là lần thứ 03 liên tiếp Nissan xứng danh với danh hiệu này. Trước đó Nissan Sylphy 2012 và Teana 2013. 

X-trail được sản xuất tại nhà máy Trịnh Châu và Đại Liên Dongfeng Nissan, đã bùng nổ doanh số liên tiếp với 10,000 đơn vị với tổng doanh số lên tới hơn 110,000 chiếc kể từ khi mới ra mắt. 

 

Khuyến mãi tháng 7

Bạn đang xem: Nissan X-trail đạt giải thưởng chiếc xe của năm tại Trung Quốc
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
hotline
0366470930
popup

Số lượng:

Tổng tiền: