Nissan X-trail 2016, chiếc SUV 5+2 tốt nhất nếu được lựa chọn

Tác giả: Vũ Tiến Hùng Ngày đăng: 24/07/2016

Nissan X-trail 2016, chiếc SUV 5+2 tốt nhất nếu được lựa chọn dành cho mỗi gia đình thông thái Việt. Hình dáng bắt mắt, tính năng hiện đại.

Nissan X-trail 2016 mạnh mẽ, cá tính và hiện đại

Nissan X-trail 2016 mạnh mẽ, cá tính và hiện đại.

Chiếc SUV medium này đã có hàng loạt những thành tựu và vị thế đáng nể trong lòng người hâm mộ trên thế giới. Nissan X-trail 5+2 2016 tự tin là chiếc xe có ngoại hình bắt mắt, rộng rãi và tính năng an toàn công nghệ bậc nhất phân khúc SUV bình dân. 

Tại thị trường Việt Nam, Nissan X-trail được ra mắt vào tháng 09 năm 2016 tại các đại lý 3S ủy quyền bởi Nissan Việt Nam trên toàn quốc. Nissan Việt Nam tin tưởng rằng, đây là một sản phẩm chiến lược cao và đã được khẳng định thành công trên thế giới. 

Nissan X-trail 2.5L HIGH Xtronic CVT

Nissan X-trail 2.5L HIGH Xtronic CVT 

Nissan X-trail được lắp ráp tại nhà máy TCIE Đà Nẵng do đó, giá xe Nissan X-trail mang tính cạnh tranh cao hứa hẹn sẽ là một làn gió mới cho thị trường xe hơi Việt. Đồng thời, sản phẩm này thành công cũng kéo theo sự bùng nổ của Nissan tại thị trường xe hơi trong thời gian tới đây.

Nissan X-trail 5+2 2016 là chiếc SUV medium cải tiến lần thứ 03 vì vậy, ngoại hình bắt mắt, kiểu dáng sang trọng, nội thất tinh tế và tính năng công nghệ, an toàn bậc nhất phân khúc là những gì người hâm mộ chiếc xe này đánh giá. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngoại & nội thất, tính năng công nghệ, giá bán lẻ và chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Vui lòng truy cập ngay: 

NISSAN X-TRAIL 

 

Khuyến mãi tháng 7

Bạn đang xem: Nissan X-trail 2016, chiếc SUV 5+2 tốt nhất nếu được lựa chọn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
hotline
0366470930
popup

Số lượng:

Tổng tiền: