Nissan triệu hồi 600 chiếc Navara LE XE

Tác giả: Vũ Tiến Hùng Ngày đăng: 01/05/2016

Nissan triệu hồi 600 chiếc Navara LE XE nhập khẩu tại Thái Lan, nhà phân phối chính thức của Nissan tại Việt Nam công bố thông báo triệu hồi liên quan đến vấn đề túi khí.

Nissan triệu hồi 600 chiếc Navara LE XE

http://nissanthanglongvn.com/

Nissan Navara XE 2010.

Theo thông báo từ tập đoàn Nissan, nhà phân phối chính thức của Nissan tại Việt Nam cho biết sẽ thu hồi khoảng 600 chiếc bán tải Navara mang kí hiệu XE và LE được sản xuất từ 09/2010 và 02/2013 để thay thế cụm bơm túi khí cho khoang người lái. Đây cũng là đợt triệu hồi mà Nissan cũng thực hiện tại thị trường Mỹ và Châu Âu.

Nissan triệu hồi 600 chiếc Navara LE XE

http://nissanthanglongvn.com/

Nissan Thăng Long đại lý 3S số 01 Việt Nam

Nguyên nhân cơ bản được tiết lộ do áp suất quá lớn của túi khí có thể phá vỡ các linh kiện chi tiết khi xảy ra va chạm. Nissan cho biết, việc triệu hồi và thay thế cụm bơm túi khí sẽ được thực hiện miễn phí tại các đại lý chính thức của Nissan Việt Nam. Thời gian để thực hiện thay thế sẽ mất khoảng gần 40 phút. 

Đại diện Nissan Việt Nam cũng cho biết ngoài các mẫu xe được phân phối chính thức, các mẫu xe Nissan nằm trong diện triệu hồi của tập đoàn Nissan cũng sẽ được miễn phí hỗ trợ kiểm tra thông tin và thay thế hệ thống bơm túi khí nếu có phát hiện lỗi.

Vào tháng 07/2015, tại Việt Nam, Nissan cũng đã thực hiện việc triệu hồi với các mẫu xe như Sunny, X-trail, và mẫu xe Navara được sản xuất trong thời gian 02/2003- 03/2007.

Nissan đang từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, trong năm 2016, Nissan hứa hẹn mang đến nhiều nguồn tiềm năng mới mẻ cho thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Gần đây nhất, tại phân khúc dòng bán tải một cầu số tự động, Nissan đã tung ra sản phẩm Navara NP300 EL với sự đổi mới về hệ thống treo sau đa liên kết hiện đang từng bước khẳng định vị thế vượt trội tại thị trường phân khúc bán tải Việt Nam.

nissanthanglongvn.com/navara-np300-el-2-5l-so-tu-dong-1-cau

Nissan Navara EL một cầu số tự động 2016

Khuyến mãi tháng 7

Bạn đang xem: Nissan triệu hồi 600 chiếc Navara LE XE
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
hotline
0366470930
popup

Số lượng:

Tổng tiền: