Nissan quyết định mua Mitsubishi sau bê bối gian lận khí thải

Tác giả: Vũ Tiến Hùng Ngày đăng: 13/05/2016

Nissan quyết định mua Mitsubishi sau bê bối gian lận khí thải đợt tháng 04/2016 đang là thông tin nóng hổi dậy sóng dư luận tại Nhật Bản cũng như trên thế giới.

Nissan quyết định mua Mitsubishi sau bê bối gian lận khí thải

http://nissanthanglongvn.com/

Nissan thâu tóm Mitsubishi sau bê bối gian lận khí thải.

Trong tình trạng tương lai của hãng xe Mitsubishi gặp nhiều sóng gió, ông lớn Nissan đã không ngại chi 200 tỷ Yên ( ~ 1.84 tỷ USD) để có được 34% cổ phần của tập đoàn Mitsubishi Motor. Theo Bloomberg, báo cáo cho biết hãng xe Nissan đang chuẩn bị cho những bước cuối cùng để hoàn thành thương vụ, không có gì thay đổi thì 25/05/2016 thỏa thuận sẽ đi đến kí kết hợp đồng. 

Nissan quyết định mua Mitsubishi sau bê bối gian lận khí thải

Nissan sẽ trở thành cổ đông lớn nhất, được quyền bổ nhiệm 04 chức danh giám đốc trong hội đồng quản trị và trực tiếp nắm quyền chỉ định chức vụ chủ tịch cũng như kiểm soát thương hiệu của người đồng hương này.

Tháng 04/2016, Mitsubishi Motor, đã khai nhận gian lận khí thải trên 600,000 sản phẩm từ năm 1991, nghĩa là hãng xe này đã bịt mắt khách hàng trong suốt 25 năm qua. Trong khi đó, Nissan vẫn quyết định hợp tác và phát triển thêm thị phần xe điện, sử dụng gầm bệ chung, chia sẻ công nghệ cùng nhau khai thác các thị trường tiềm năng. Dựa trên cơ sở đó, Nissan trực tiếp nhúng tay bán những chiếc xe nhỏ K-cars hiện đang chiếm 30% doanh số thị trường Nhật Bản.  

http://nissanthanglongvn.com/navara-np300-el-2-5l-so-tu-dong-1-cau

Nissan Navara NP300 EL 2016

Tại thị trường Việt Nam, sau khi Nissan cho ra mắt sản phẩm Navara NP300 EL một cầu số tự động 07 cấp với hệ thống treo sau đa liên kết , sản phẩm này hiện đang dần trở thành một hiện tượng trong phân khúc bán tải  một cầu.

Khuyến mãi tháng 7

Bạn đang xem: Nissan quyết định mua Mitsubishi sau bê bối gian lận khí thải
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
hotline
0366470930
popup

Số lượng:

Tổng tiền: