Nissan nhà tài trợ chính giải bóng đá UEFA

Tác giả: Vũ Tiến Hùng Ngày đăng: 29/05/2016

Nissan nhà tài trợ chính giải bóng đá UEFA Champions League thể hiện đẳng cấp và sân chơi mà Nissan luôn muốn người tiêu dùng hướng tới.

Nissan nhà tài trợ chính giải bóng đá UEFA

Nissan X-TRAIL 

Tại thị trường Việt Nam, Nissan đang chuẩn bị những chiến lược để chào đón sự ra mắt sắp tới cho sản phẩm SUV medium đầy tính cạnh tranh Nissan X-TRAIL 2016. Dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 07 và chào bán tại các đại lý trên toàn quốc vào tháng 09 năm 2016.

Nissan nhà tài trợ chính giải bóng đá UEFA

Tại phân khúc SUV medium, Nissan sẽ đưa X-TRAIL ra mắt với cách thức lắp ráp tại nhà máy của Nissan tại Đà Nẵng với 03 phiên bản: Nissan X-TRAIL 2.0 medium, Nissan X-TRAIL 2.0 HIGH, Nissan X-TRAIL 2.5 HIGH. Điểm đáng chú ý không chỉ xuất hiện ở động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, những tính năng an toàn được kiểm định chuẩn xác, nhiều công nghệ mới ưu việt cũng sẽ được Nissan đưa vào bản X-TRAIL tại thị trường Việt Nam sắp tới. Theo nhận định của các chuyên gia, Nissan X-TRAIL 2016 sẽ là một sản phâm chiến lược với mức giá đề xuất hết sức ưu đãi và tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc, hứa hẹn sẽ đem tới cuộc cạnh tranh mãnh liệt sắp tới.

Để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về động cơ, tính năng, giá dự kiến và chương trình khuyến mãi của hãng Nissan Việt Nam. Vui lòng TRUY CẬP ngay :     Nissan X-TRAIL 2016.

Khuyến mãi tháng 7

Bạn đang xem: Nissan nhà tài trợ chính giải bóng đá UEFA
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
hotline
0366470930
popup

Số lượng:

Tổng tiền: