NISSAN NAVARA TỰ TIN VỀ HỆ THỐNG KHUNG GẦM

Tác giả: Vũ Tiến Hùng Ngày đăng: 28/10/2016

Nissan Navara tự tin về hệ thống khung gầm trong phân khúc bán tải toàn cầu. Khung dầm chính dạng hộp kín. Mạnh Mẽ. Tính năng hoàn hảo. 

Khung gầm của chiếc xe bán tải này đã từng trở thành chủ đề xôn xao dành cho những người yêu thích phân khúc bán tải trên thế giới. Khung dầm ở dạng hộp kín được làm bằng thép gia cường tại những khu vực trọng yếu giúp cải thiện sự cứng vững của toàn bộ cấu trúc, khiến Nissan Navara trở nên chắc chắn vượt trội so với khung gầm dạng hộp mở trên những mẫu bán tải khác.

Nissan NP300 Navara VL AT 4WD Full Option

Nissan NP300 Navara VL AT 4WD Full Option

Mới đây, hãng xe sang của Đức Mercedes cũng đã công bố sẽ dựa trên nền tảng công nghệ khung gầm của Nissan Navara để thiết kế ra chiếc xe bán tải mang thương hiệu hãng xe này. Điểm này đã trở thành một minh chứng với danh hiệu vua bán tải. Thêm vào đó, Nissan Navara là mẫu bán tải đã có lịch sử hơn 80 năm và 12 thế hệ cải tiến không ngừng, hiện thân của sự mạnh mẽ, với hơn 14 triệu chiếc xe đang lăn bánh trên mọi nẻo đường tại 180 quốc gia trên thế giới. Biểu tượng của sự tin cậy và đổi mới vẫn đang được tiếp nối.

Đầu năm 2016, Hội đồng dòng xe bán tải Quốc Tế ( International Pick- Up) đã không ngần ngại vinh danh Nissan NP300 Navara giải thưởng " Chiếc Xe Bán Tải Của Năm 2016" tại Lyon, Pháp.

Tại thị trường xe hơi Việt, Nissan Navara có 04 phiên bản: Nissan Navara E MT 2WD, Nissan Navara EL AT 2WD, Nissan Navara SL MT 4WD và Nissan Navara VL AT 4WD. Một điều đặc biệt về sự cải tiến đó chính là sản phẩm Nissan Navara EL AT 2WD duy nhất sử dụng hộp số tự động 07 cấp và thay thế hệ thống treo sau lá nhíp truyền thống bằng hệ thống treo đa liên kết bền vững mang lại cảm giác lái mới mẻ và vận hành linh hoạt.

Tạp chí Teknikens Varld vừa mới công bố khả năng vận hành trên cung đường zic zắc tránh chướng ngại vật dành cho các dòng bán tải đang thịnh hành hiện nay thì Nissan Navara vẫn luôn là cái tên được chú ý và xứng danh. Ngược lại, bán tải của Toyota là Hilux lại chịu không ít sự rèm pha do sử dụng hệ thống khung gầm chung với Toyota Fortuner hay gọi cách khác là thánh lật. Điển hình khi vào tránh chướng ngại vật ở tốc độ 60k/h chiếc xe đã có xu hướng lật còn Nissan Navara với tốc độ 70km/h chiếc xe lại thể hiện sự chắc chắn đáng kinh ngạc.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế trong cuộc thử nghiệm này:

Nissan NP300 Navara tự tin với 42 dặm/h tương đương tốc độ 70km/h

Nissan NP300 Navara tự tin với 42 dặm/h tương đương tốc độ 70km/h

Dodge Ram với 40 dặm/h

Dodge Ram với 40 dặm/h

Volkswagen Amarok tương đương Nissan NP300 Navara

Volkswagen Amarok tương đương Nissan NP300 Navara

Ford Range là 40 dặm/h

Ford Range là 40 dặm/h

Mitsubishi L200 với 41 dặm/h

Mitsubishi L200 với 41 dặm/h

Toyota Hilux chỉ với 37 dặm/h tương đương tốc độ 60km/h

Toyota Hilux chỉ với 37 dặm/h tương đương tốc độ 60km/h

Để tìm hiểu thông tin chi tiết ngoại & nội thất, tính năng công nghệ và khuyến mãi đặc biệt.

Vui lòng truy cập ngay dòng chữ xanh bên dưới:

NISSAN NP300 NAVARA

 

 

 

Khuyến mãi tháng 7

Bạn đang xem: NISSAN NAVARA TỰ TIN VỀ HỆ THỐNG KHUNG GẦM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
hotline
0366470930
popup

Số lượng:

Tổng tiền: