NISSAN NAVARA | LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI (P1)

Tác giả: Vũ Tiến Hùng Ngày đăng: 29/06/2018

Nissan Navara- Mạnh mẽ, thông minh và tiện nghi cao cấp là những thông điệp ngắn gọn mà hãng xe số 01 Nhật Bản Nissan muốn gửi gắm tới hàng triệu khách hàng trên 180 quốc gia. Chiếc xe bán tải thế hệ cải tiến thứ 12 này đã làm được những điều phi thường như vậy.

Lịch Sử Ra Đời của ông vua bán tải Nissan Navara.

- Thời gian để hãng Nissan sử dụng trí tuệ để phát triển nền tảng bán tải mạnh mẽ và đáng tin cậy còn lâu hơn gấp nhiều lần thời gian mà thế hệ chúng ta cầm lái.

- Nissan Navara được ra mắt thế hệ lần đầu tiên vào năm 1935, với bề dầy lịch sử hơn 80 năm phát triển và 12 thế hệ cải tiến. Chính điều đó đã góp phần tạo dựng nên sự uy tín và tin cậy duy nhất. So sánh riêng với Ford Ranger, đây là chiếc bán tải được đánh giá là đứng đầu phân khúc chỉ với 07 thế hệ cải tiến và chiếc xe đầu tiên ra đời vào năm 1983.

Lịch sử hình thành tạo dựng lên thương hiệu ông vua bán tải

Lịch sử hình thành tạo dựng lên thương hiệu ông vua bán tải

- Chứng minh lịch sử hào hùng và đầy cải tiến của ông vua Nissan Navara thu hút hơn 14 triệu khách hàng trên 180 quốc gia là minh chứng cho sự lựa chọn hoàn hảo bởi những tính năng ưu việt và thoải mái tiện nghi trên chiếc bán tải này.

Điều gì ngoài minh chứng về lịch sử thì khả năng vận hành an toàn cũng là điểm đáng nói khi nhắc về chiếc bán tải Nissan Navara.

- Khung vỏ của chiếc bán tải này chính là minh chứng xác thực nhất về độ an toàn. Nếu không tin, quý khách hàng có thể trực tiếp là người kiểm nghiệm, sẽ không mất quá nhiều thời gian dành cho việc nghiên cứu những triết lý an toàn của dòng xe này. Ngay khi gõ vào thân vỏ, mở đóng cánh cửa, quý khách hàng sẽ cảm thấy sự chắc chắn và đầm từ phần khung vỏ này mang lại. Một cảm giác khỏe khoắn, cứng cáp và đầy an toàn.

- Khung dầm chính ở dạng hộp kín đã được kiểm nghiệm và chứng minh duy nhất trên ông vua trong phân khúc này. Chất liệu được làm bằng thép gia cường ở những điểm trọng yếu giúp cải thiện sự cứng vững của toàn bộ cấu trúc, khiến chiếc xe trở nên chắc chắn vượt trội so với khung dầm ở dạng hộp mở của các mẫu bán tải trong phân khúc.

Khung dầm ở dạng hộp kín trên mẫu bán tải Nissan Navara

Khung dầm ở dạng hộp kín trên mẫu bán tải Nissan Navara

- Đặc điểm nổi trội của khung dầm này giúp chiếc xe có thể vận hành trên mọi điều kiện khắc nghiệt nhất, triệt tiêu sự rung lắc tối đa trên các địa hình mấp mô, gập ghềnh mang lại lợi ích sự thoải mái, đầm chắc, sự ổn định và an toàn cho quý khách hàng.

Cứng cáp, thông minh và thoải mái cao cấp khi lựa chọn Nissnan NavaraCứng cáp, thông minh và thoải mái cao cấp khi lựa chọn Nissnan Navara

Tóm lại, trong phân khúc bán tải thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, việc lựa chọn dòng bán tải phù hợp với nhu cầu tiêu dùng là hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng quyết định của mỗi khách hàng. Mạnh mẽ, thông minh, an toàn và tiện nghi cao cấp, đừng quên Nissan Navara.

Để tìm hiểu chi tiết về dòng bán tải doanh số chạy nhất phân khúc. Vui lòng truy cập:

NISSAN NAVARA VL 2 CẦU SỐ TỰ ĐỘNG 7 CẤP 4WD

NISSAN NAVARA EL 1 CẦU SỐ TỰ ĐỘNG 7 CẤP 2WD

NISSAN NAVARA E 1 CẦU SỐ SÀN 6 CẤP 2WD

NISSAN NAVARA SL 2 CẦU SỐ SÀN 6 CẤP 4WD

 

Khuyến mãi tháng 7

Bạn đang xem: NISSAN NAVARA | LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI (P1)
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
hotline
0366470930
popup

Số lượng:

Tổng tiền: