Nissan Việt Nam bắt tay với hãng dầu nhớt TOTAL

Tác giả: Vũ Tiến Hùng Ngày đăng: 11/06/2016

Nissan Việt Nam bắt tay với hãng dầu nhớt TOTAL diễn ra vào ngày 08/06/2016 tại trụ sở chính của Nissan Việt Nam. Sự kí kết hợp đồng diễn ra giữa Công ty TNHH Nissan Việt Nam, Công ty TNHH Total Việt Nam và Công ty cổ phần dầu nhờn Quốc Tế Việt Mỹ. Đây được đánh giá là một sự hợp tác mang tính chiến lược cao góp phần đẩy mạnh thị trường của Nissan và Total, cạnh đó, lợi thế dành cho khách hàng của Nissan được sử dụng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Như chúng ta đã biết, Nissan đã không ngừng cải tiến và phát triển thị trường xe hơi của mình tại Việt Nam. Tính đến thời điểm này, Nissan cũng đã thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng và khẳng định được vị thế nhất định trong lòng người tiêu dùng. Những sản phẩm của Nissan như Nissan Sunny, Nissan NP300 Navara EL, Nissan Teana, Nissan X-TRAIL, Nissan Juke hay Nissan Urvan ... 

Nissan NP300 Navara EL

Nissan NP300 Navara EL

TOTAL Việt Nam- một trong những nhà cung cấp dầu nhớt uy tín hàng đầu Việt Nam, sự kết hợp này càng khẳng định thêm niềm tin và mục tiêu không ngừng đưa những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Nissan.

 

Lãnh đạo Nissan Việt Nam kí kết hợp đồng hợp tác cùng TOTAL Việt Nam.

Tính từ thời điểm kí kết hợp đồng, Nissan Việt Nam chính thức cung cấp dầu nhờn TOTAL tới các đại lý chính hãng của Nissan như Nissan Thăng Long- Đại lý 3S số 01 Việt Nam thông qua Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Việt- Mỹ. Bên cạnh đó, TOTAL Việt Nam cam kết sẽ mang tới cho khách hàng của Nissan những sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh, thời gian đảm bảo.

Từ tháng 11/2015, Nissan Việt Nam mở rộng kho phụ tùng tại TP. Biên Hòa và điều chỉnh giảm giá phụ tùng 01/2016. Chỉ trong thời gian ngắn, Nissan đã cho thấy sự cải tiến không ngừng về chất lượng và dịch vụ của mình. Chắc chắn rằng, trong thời gian tới đây, Nissan chắc chắn sẽ mang tới nhiều điều mới mẻ và lợi ích hàng đầu cho khách hàng của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tính năng, giá và khuyến mãi của sản phẩm Nissan. Vui lòng truy cập ngay: Nissan NP300 Navara EL

Khuyến mãi tháng 7

Bạn đang xem: Nissan Việt Nam bắt tay với hãng dầu nhớt TOTAL
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo
hotline
0366470930
popup

Số lượng:

Tổng tiền: